Căn hộ Vinhomes Central Park nên làm nội thất hay để trống rồi cho thuê?

Căn hộ Vinhomes Central Park nên làm nội thất hay để trống rồi cho thuê? Bạn đang đau đầu vì vấn đề này??? Hãy đọc kỹ bài viết này bạn sẽ có câu trả lời rõ nhất.
Căn hộ Vinhomes Central Park nên làm nội thất hay để trống rồi cho thuê? Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều chủ căn hộ Vinhomes Central Park mới nhận căn hộ tại dự án Vinhomes Central Park. Tôi sẽ giúp quý chủ nhà có cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định.
Hiện nay chủ đầu tư dự án Vinhomes Central Park     đã và đang bàn giao các căn hộ cho các nhà đầu tư. Rất nhiều nhà đầu tư căn hộ để cho thuê nhưng khi nhận căn hộ họ lại băn khoăn có nên đầu tư thêm vốn để hoàn thiện căn hộ rồi cho thuê? Hay để trống căn hộ rồi cho thuê? Quả thật đây là câu hỏi không phải dễ có câu trả lời đối với những nhà đầu tư căn hộ để cho thuê mới tham gia vào thị trường này.
 


Quý Gia Chủ đừng lo hãy đọc kỹ những phân tích của cá nhân tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn mua bán cho thuê căn hộ cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi sẽ giúp bạn quyết định đúng đắn nhất cho việc đầu tư này.
Theo quan điểm của tôi thứ nhất khi các bạn đầu tư mua căn hộ Vinhomes Central Park để cho thuê thì chứng tỏ một điều là bạn là một nhà đầu tư thông thái. "Vì rất nhiều lý do tôi không cần phải giải thích hay phân tích thêm. và Chủ Đầu Tư, cùng với thị trường đã cho bạn thấy rõ điều đó"

Khi bạn cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, bạn có biết đối tượng thuê căn hộ của bạn là ai không? Ngân sách họ sẽ bỏ ra bao nhiêu? Xin chia sẻ với các bạn là hơn 90% khách hàng thuê là các chuyên gia trong và ngoài nước, Việt Kiều... "Người việt mình đi thuê rất ít, vì người việt khi có tiền chỉ thích sở hữu, có nghĩa là họ muốn mua đứt" Vậy thì với những khách hàng như vậy bạn thấy rõ là họ không thể tự bỏ tiền túi của mình để đi mua những trang thiết bị nội thất mắc tiền để sử dụng trong 1 thời gian ngắn thường từ 1 - 2 năm. Còn ngân sách của họ là bao nhiêu ư??? Bât mí với các bạn là tùy vào cấp bậc của các chuyên gia tại các cty khác nhau mà có chế độ đãi ngộ khác nhau, và tùy vào thu nhập của họ hàng tháng. thường người nước ngoài có thể chi cho việc thuê căn hộ tại TPHCM vào khoảng từ 500 USD - 1500 - 3000 USD "Mức phổ biến" Thường là các cty trả. 
Từ hai thông tin quý giá này thì bạn nên quyết định là nên đầu tư nội thất vào căn hộ Vinhomes Central Park của bạn để tiếp cận được với nhiều khách hàng có nhu cầu thuê hơn. Vừa cho thuê nhanh lại vừa cho thuê được giá tốt. Tại sao không???


cho thuê căn hộ vinhomes central park

căn hộ vinhomes central park cho thuê

thuê căn hộ vinhomes

dự án vinhomes central park

căn hộ vinhome central park
vinhome central park
sale@canhovinhome.com
0989776868 Văn phòng cho thuê cho thuê văn phòng 1 cho thuê văn phòng 3 Văn phòng cho thuê quận 1 Văn phòng cho thuê quận 3 căn hộ saigon pearl căn hộ the manor căn hộ city garden căn hộ estella căn hộ masteri